บอกให้เรารู้ว่าคุณคิดอย่างไรการผจญภัยเอทีวี

เปิดประสบการณ์

เริ่มต้นการขับขี่เอทีวีของเราด้วยการบรรยายให้ข้อมูลเบื้องต้นแก่ผู้ขับขี่และติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย สามารถใช้อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยส่วนบุคคลได้ แต่ต้องได้รับการรับรองมาตรฐาน ระหว่างการบรรยายข้อมูลการขับขี่และกฎกติกาความปลอดภัย หากมีข้อสงสัยคุณสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นขับรถครั้งแรก

สำหรับลูกค้าที่เป็นเด็กเราแนะนำให้ใช้เอทีวีระบบไฟฟ้าขับขี่ในสนามของตนเอง เรามีเจ้าหน้าที่คอยสอดส่องดูแลอยู่เสมอหากคุณต้องการความช่วยเหลือ ในตำแหน่ง 4 จุดโดยรอบของสนามแข่งขัน

สำหรับผู้ใหญ่เรามีเอทีวีแบบใช้น้ำมัน ช่วยให้พลังการขับขี่ของคุณเต็มที่มากขึ้น ผู้ใหญ่และเด็กที่สามารถขับขี่ได้ด้วยตนเอง หรือสามารถแชร์กันขับเอทีวีได้ โดยมีเจ้าหน้าที่ของเราประจำอยู่ตามจุดเส้นทางในสนาม หากคุณต้องการความช่วยเหลือ

สนามแข่ง

สนามขนาดเล็ก: ในสนามเอทีวีขนาดเล็กถูกออกแบบขึ้นสำหรับผู้เริ่มต้นการขับขี่ขั้นพื้นฐาน ถึงแม้ว่าจะเป็นการเริ่มต้น แน่ใจได้ว่ามันใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการขับผ่านฟาร์มเขาใหญ่สปีดคาร์ทของเรา หลังการขับขี่รอบฟาร์มเสร็จสิ้น ผู้ขับขี่จะได้รับหญ้าเพื่อให้อาหารสัตว์เลี้ยงในฟาร์มของเรา.

สนามขนาดใหญ่: ปูพื้นเรียบด้วยยางมะตอยและใช้พื้นที่สนามที่มีโคลนและน้ำ เริ่มอุ่นเครื่องกันที่พื้นสนามทางเรียบเพื่อให้คุณคุ้นเคยกับรถเอทีวี จากนั้นลุยไปกับสนามที่มีโคลน ชะลอการขับขี่ให้ช้าลงให้เท้าของคุณได้สัมผัสไปกับผิวน้ำ ขับขี่ไปตามเส้นทางกระทั่งคุณมาถึงสะพานเหล็ก ค่อยๆขับผ่านไปอย่างระมัดระวังจนคุณมาถึงกลางสนามโกคาร์ท วนกลับและขับข้ามสะพานย้อนกลับไปทางเดิม หยุดพักสูดอากาศสักครู่ในขณะที่คุณให้อาหารสัตว์


Page Last Updated: 26th December, 2015